Cách tạo ứng dụng vào năm 2021

Cách tạo ứng dụng vào năm 2021

Hãy nghĩ về bất kỳ thương hiệu phổ biến nào và bạn sẽ thấy rằng họ có một ứng dụng di động có thể tải xuống. Các ứng dụng chủ yếu được thực hiện bởi các công ty cho khách hàng.

Mục lục bài viết

Ứng dụng ở khắp mọi nơi! suy nghĩ về nó! Hãy nghĩ về bất kỳ thương hiệu phổ biến nào và bạn sẽ thấy rằng họ có một ứng dụng di động có thể tải xuống. Các ứng dụng chủ yếu được thực hiện bởi các công ty cho khách hàng. Từ góc độ kinh doanh, cho dù mục đích của ứng dụng di động là gì, chúng đều là những giải pháp kinh doanh tuyệt vời. Ứng dụng là một cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng vì việc tương tác với các nhóm khách hàng thông qua ứng dụng dễ dàng hơn. Điều này là đủ cho bất kỳ ai hỏi câu hỏi này-làm thế nào để tạo một ứng dụng?

Nghĩ lại. Mọi người, bao gồm cả bạn, sử dụng hàng trăm ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Điều này đủ để chứng minh rằng mọi doanh nghiệp đều cần một ứng dụng trong vòng đời của mình để thúc đẩy doanh số bán hàng, tiếp thị thương hiệu và nâng cao uy tín thương hiệu.

Với sự thống trị ngày càng tăng của điện thoại thông minh tương tác với Internet, các ứng dụng có thể sớm trở thành chìa khóa để bán sản phẩm. Điều này đưa chúng ta đến một câu hỏi rất quan trọng – làm thế nào để tạo một ứng dụng?

Thành thật mà nói, việc tạo ra một ứng dụng không hề đơn giản. Thực tế đã chứng minh rằng đây là một nhiệm vụ khó khăn và là một mục tiêu tiêu tốn rất nhiều tiền mặt. Tuy nhiên, Appy Pie AppMakr cung cấp cho bạn một giải pháp hữu hiệu. Appy Pie AppMakr cho phép bạn tạo ứng dụng mà không cần viết bất kỳ mã nào, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm xây dựng ứng dụng của chúng tôi để tạo ứng dụng.

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để tạo ứng dụng của riêng bạn:

 • Chọn tên ứng dụng của bạn
 • Chọn một bảng màu
 • Tùy chỉnh thiết kế ứng dụng của bạn
 • Chọn thiết bị kiểm tra phù hợp
 • Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn
 • Thêm các chức năng cần thiết (phần quan trọng)
 • Kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra trước khi bắt đầu
 • Xuất bản ứng dụng của bạn
 • Quảng cáo ứng dụng của bạn
 • Yêu cầu người dùng của bạn phản hồi

Những việc cần làm trước khi tạo ứng dụng

Làm thế nào để tạo một ứng dụng – một câu hỏi luôn ám ảnh bạn. Tuy nhiên, chỉ vì bạn chưa có câu trả lời đúng, điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ ý định hoặc cắt góc chỉ để đến cuối nhanh hơn.

Giai đoạn lập kế hoạch của quá trình tạo ứng dụng của bạn tạo nền tảng và sự thành công của ứng dụng phụ thuộc vào mức độ nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Dưới đây là những điều bạn phải làm trước khi tiếp tục và tạo một ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng

Đây là một điểm mà tôi không thể nhấn mạnh được. Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, ứng dụng của bạn cũng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng nếu bạn có ý định tạo ra bất kỳ tiến bộ nào với nó. Nghiên cứu này giúp bạn xác định và hiểu rõ các hoạt động bên trong của ngành. Dưới đây là danh sách những điều bạn sẽ khám phá ra sau khi hoàn thành nghiên cứu kỹ lưỡng về ứng dụng và thị trường ngách của mình.

 • Đối thủ cạnh tranh
 • Chiến lược đối thủ cạnh tranh
 • Điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh
 • Khoảng cách trong ngành
 • Sai lầm của đối thủ cạnh tranh

Khi bạn có tất cả thông tin này, bạn sẽ có thể tạo ra một cái nhìn tổng quan về ngành và có được một quan điểm phát triển hơn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mắc phải những sai lầm tương tự như đối thủ cạnh tranh của mình, cải tiến dựa trên các chiến lược hiện có, đưa ra giải pháp duy nhất giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Xác định đối tượng của bạn

Cuối cùng, tất cả những gì quan trọng là đối tượng mà bạn đang xây dựng ứng dụng. Trước khi bắt đầu quá trình phát triển ứng dụng, bạn phải thực hiện nghiên cứu về loại khán giả mà bạn sẽ phục vụ. Trừ khi bạn làm điều này, bạn có thể sẽ tiêu tốn thời gian, tiền bạc và các nguồn lực khác để xây dựng một thứ mà không ai thực sự muốn.

Nghĩ về tiền

Bạn không chỉ cần suy nghĩ về loại tiền bạn sẽ phải chi để phát triển ứng dụng và phân bổ ngân sách cần thiết mà còn phải suy nghĩ về các cách kiếm tiền từ ứng dụng của bạn. Ở giai đoạn này, trước tiên bạn phải tính toán chi phí phát triển ứng dụng. Giai đoạn tiếp theo là phát triển mô hình kinh doanh. Ở giai đoạn này, bạn phải tìm ra mô hình doanh thu, mô hình này sẽ giúp ứng dụng của bạn tiếp tục phát triển. Bất kể mục đích sử dụng ứng dụng của bạn là gì, phải có một mô hình doanh thu bền vững sẽ giúp bạn tạo ra một ứng dụng thành công trong dài hạn.

Chọn nền tảng

Hai nền tảng chính để phân phối ứng dụng – Google Play Store và Apple App Store, mỗi nền tảng đều có những đặc điểm riêng biệt. Bạn nên rõ ràng về nền tảng mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Điều này được xác định bởi đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu. Tuy nhiên, điều tốt nhất là khởi chạy ứng dụng của bạn trên cả hai nền tảng. Điều này cho phép bạn phục vụ cho nhiều đối tượng hơn và cuối cùng kiếm được nhiều tiền hơn.

Xác định khoảng trống mà ứng dụng của bạn có thể lấp đầy

Một khi bạn đã thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng và đã xác định được đối tượng mục tiêu của mình, bạn sẽ có thể nhìn thấy những lỗ hổng trên thị trường. Đó là những khoảng trống mà bạn cần phải tập trung vào. Theo khoảng trống, tôi muốn nói đến các câu hỏi, lĩnh vực vấn đề và các vấn đề chưa được giải quyết bởi bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của bạn.

Một khi bạn đã quan tâm đến những khía cạnh này, đã đến lúc bắt đầu quá trình.

Hãy giải quyết con voi trong phòng – Làm thế nào để tạo ứng dụng miễn phí?

Đây là nơi bạn cần được giới thiệu về Appy Pie AppMakr. Appy Pie AppMakr là nền tảng xây dựng ứng dụng miễn phí, tự làm, không cần mã cung cấp cho bạn giao diện kéo và thả thuận tiện để khám phá và làm việc.

Trong bài viết phía trước, bạn sẽ học cách tạo ứng dụng miễn phí bằng Appy Pie AppMakr. Để làm cho nó trở nên thú vị và dễ hiểu, chúng tôi đã thêm vô số video và hướng dẫn sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng như miếng bánh!

Tạo ứng dụng của riêng bạn trên Appy Pie AppMakr

Làm thế nào để tạo một ứng dụng? Đây là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đang gặp khó khăn hiện nay. Câu trả lời nằm ở Appy Pie AppMakr. Tạo một ứng dụng với Appy Pie AppMakr rất nhanh chóng và dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đạt được bất kỳ chuyên môn đặc biệt nào hoặc đầu tư hàng giờ quý báu của mình ở đây.

Khi bạn đã vào trang web, quá trình này khá đơn giản. Bước đầu tiên là nhập tên doanh nghiệp của bạn, tên này cũng sẽ là tên ứng dụng của bạn. Tiếp theo, chọn danh mục ứng dụng của bạn phù hợp nhất và sau đó chọn bảng màu. Nói chung, bạn nên căn chỉnh nó với màu sắc của thương hiệu / trang web hoặc logo của bạn nếu bạn đã có.

Chọn nền tảng thiết bị mà bạn muốn thử nghiệm ứng dụng của mình. Lựa chọn thiết bị của bạn nên dựa trên sở thích của khách hàng thay vì của bạn.

Khi bạn đã tạo ứng dụng của mình, bạn có thể cài đặt ứng dụng đó trên thiết bị của mình và chạy thử! Quay lại và chỉnh sửa ứng dụng của bạn theo ý thích của bạn, thêm các tính năng phù hợp và làm cho nó trông chính xác theo cách bạn muốn. Vậy đó, đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn – cách tạo ứng dụng!

Chúng tôi đã trình bày những kiến ​​thức cơ bản về cách tạo ứng dụng với Appy Pie AppMakr, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu sâu hơn và hiểu các chi tiết tốt hơn.

Quá trình tạo một ứng dụng miễn phí có thể được chia thành 10 phần. Chúng ta hãy xem xét.

Bước 1: Chọn tên ứng dụng của bạn

Tên của ứng dụng là cách người dùng ứng dụng của bạn sẽ nhìn nhận về bạn và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã có một công việc kinh doanh phát đạt, bạn nên tiếp tục sử dụng tên trùng hoặc tên tương tự để khách hàng hiện tại có thể dễ dàng tìm thấy bạn và có thể đặt niềm tin vào ứng dụng của bạn. tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có quyền tự do chọn bất kỳ tên nào bạn thích. Một số điều có thể giúp bạn tìm được tên phù hợp cho ứng dụng của mình bao gồm:

 • Tên phải phản ánh hình ảnh thương hiệu mà bạn có trong đầu
 • Tên của ứng dụng phải độc đáo nhưng dễ nhớ và dễ phát âm
 • Ứng dụng của bạn phải được đặt tên để giữ khách hàng và tính cách của họ trong tâm trí
 • Tránh các biệt ngữ và truyền đạt rõ ràng giá trị của ứng dụng
 • Tên ứng dụng phải có sức hấp dẫn toàn cầu, ngay cả khi bạn chỉ đang phân phối cục bộ (chưa).
 • Tìm ra một cái tên hoàn hảo cho ứng dụng của bạn có thể là một thách thức nhỏ.

Bước 2: Chọn bảng màu

Khi bạn đã quyết định tên ứng dụng của mình và chọn danh mục kinh doanh thích hợp mà ứng dụng của bạn thuộc về, bạn tiến thêm một bước nữa để trả lời câu hỏi của mình – cách tạo ứng dụng. Bây giờ, đã đến lúc quyết định cách phối màu nào sẽ hoàn hảo cho ứng dụng của bạn. Đầu tiên chúng ta nhìn bằng mắt thường, do đó, cách phối màu mà bạn chọn cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình có ý nghĩa rất lớn. Tại Appy Pie AppMakr, chúng tôi có sáu phương án thiết kế hấp dẫn có thể làm cho ứng dụng của bạn trông giống như một triệu đô la. Chọn một bảng màu từ Deep Ocean, Go Green, Cheerful Cherry, Dynamic Sunburst, Carbon Mystique và Techno Grey.

Sự lựa chọn phối màu của bạn phụ thuộc vào nhiều thứ, quan trọng nhất là hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn xây dựng. Hãy liệt kê tất cả các yếu tố mà bạn phải lưu ý khi chọn bảng màu phù hợp cho ứng dụng của mình.

 • Hình ảnh thương hiệu, màu sắc thương hiệu (nếu đã có)
 • Dòng sản phẩm hoặc bất kỳ USP nào
 • Thị trường mục tiêu và tính cách khách hàng của bạn

Bước 3: Tùy chỉnh thiết kế ứng dụng của bạn

Cách ứng dụng của bạn trông rất quan trọng và bạn phải suy nghĩ nhiều hơn là chỉ chọn cách phối màu phù hợp. Câu hỏi bây giờ là – làm thế nào để xây dựng một ứng dụng trông tuyệt vời! Bước tiếp theo trong việc tạo ứng dụng miễn phí của bạn bằng Appy Pie AppMakr là tùy chỉnh giao diện của ứng dụng để làm cho ứng dụng thực sự độc đáo. Trong phần tùy chỉnh thiết kế, bạn có thể thử nghiệm các khía cạnh khác nhau của tính thẩm mỹ tạo nên ứng dụng của bạn. Hãy thảo luận chi tiết từng khía cạnh này.

Biểu tượng ứng dụng, nền và màn hình giật gân

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc tạo ứng dụng là bạn có thể đặt mình vào màn hình của khách hàng mục tiêu. Biểu tượng ứng dụng của bạn là thứ họ sẽ thấy mỗi khi nhìn vào màn hình. Nếu bạn có biểu trưng cho công ty của mình, bạn có thể sử dụng biểu tượng đó làm biểu tượng ứng dụng và nếu chưa có, đã đến lúc tạo biểu trưng của riêng bạn với trình tạo biểu trưng từ Appy Pie Design! Nền bạn chọn cho ứng dụng của mình rất quan trọng, bạn có thể chọn màu khối, hình ảnh miễn phí từ Appy Pie hoặc chỉ cần tải lên một trong những hình nền của riêng bạn!

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng – màn hình giật gân của ứng dụng. Đây là màn hình xuất hiện ngay sau khi ứng dụng được khởi chạy. Đây là phần giới thiệu mà người dùng ứng dụng của bạn nhận được về ứng dụng của bạn. Nền tảng này có một số tùy chọn tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng thực sự là của bạn, bạn có thể đến với Appy Pie Design và tạo đồ họa hoàn hảo cho ứng dụng của mình.

Bố cục ứng dụng

Bố cục của ứng dụng của bạn về cơ bản có nghĩa là cách tất cả các yếu tố trong ứng dụng của bạn được bố trí. Điều này không chỉ là thẩm mỹ. Cách sắp xếp mọi thứ có tác động lớn đến cách ứng dụng của bạn sẽ được khách hàng hoặc người dùng của bạn sử dụng. Có nhiều bố cục tạo sẵn trong phần tùy chỉnh thiết kế, nơi bạn có thể chọn bố cục mà bạn tin rằng sẽ hoàn hảo cho ứng dụng của mình và cho đối tượng mục tiêu của mình.

Phông chữ và màu sắc

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn cần phải thông báo rõ ràng các dịch vụ của bạn với người dùng ứng dụng. Những gì bạn viết là quan trọng, nhưng bạn viết nó như thế nào và nó trông như thế nào cũng quan trọng! Trong phần này, bạn có thể quyết định màu sắc cho từng phần trên trang của mình, như tiêu đề, bố cục và trang. Màu sắc và phông chữ bạn chọn cho ứng dụng của mình xác định khả năng đọc của nội dung bạn đặt trên ứng dụng của mình. Trong khi chọn màu sắc và phông chữ, bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ đều dễ tiêu thụ (có thể đọc được) cho người dùng ứng dụng.

Bước 4: Chọn thiết bị kiểm tra phù hợp

Khá tự nhiên khi tự hỏi làm thế nào để xây dựng một ứng dụng trông đẹp trên thiết bị bạn chọn và nó trông như thế nào đối với người dùng ứng dụng của bạn. Đây là một trong những phần thú vị nhất của quá trình, nơi bạn có thể thấy kết quả của tất cả những nỗ lực của mình. Với sự trợ giúp của Mã QR hoặc liên kết, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị bạn chọn. Khi bạn đã có ứng dụng sẵn sàng trên điện thoại của mình, bạn sẽ có thể thấy ứng dụng của mình trông như thế nào đối với người dùng ứng dụng của bạn.

Bước 5: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

Khi bạn đang học cách xây dựng một ứng dụng, điều tự nhiên là bạn sẽ muốn xem ứng dụng của mình trông như thế nào trên một thiết bị thực tế. Đây là một trong những phần thú vị nhất của quá trình, nơi bạn có thể thấy kết quả của tất cả những nỗ lực của mình. Với sự trợ giúp của Mã QR hoặc liên kết, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị bạn chọn. Khi bạn đã có ứng dụng sẵn sàng trên điện thoại của mình, bạn sẽ có thể thấy ứng dụng của mình trông như thế nào đối với người dùng ứng dụng của bạn.

Phù! Đó dường như là một sự quá tải thông tin. Hãy dành một chút thời gian để xem video bên dưới và tìm hiểu cách tạo một ứng dụng mà không bị choáng ngợp

Tìm hiểu cách tạo ứng dụng cho người mới bắt đầu mà không cần mã?

Sau khi tìm hiểu cách tạo ứng dụng, trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy tìm cách cài đặt ứng dụng Android hoặc ứng dụng iOS trên thiết bị trước khi chuyển sang bước tiếp theo, hãy xem video bên dưới để được hướng dẫn.

Bước 6: Thêm các tính năng bạn muốn (Phần chính)

Bây giờ bạn đã biết quy trình cơ bản về cách xây dựng một ứng dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và thảo luận về các tính năng nổi bật và phổ biến nhất trên nền tảng này.

Câu hỏi phù hợp để hỏi tại thời điểm này trở thành – làm thế nào để tạo một ứng dụng mà khách hàng của bạn muốn sử dụng. Đối với một ứng dụng lý tưởng, điều quan trọng là bạn phải thêm các tính năng phù hợp, các tính năng không chỉ hoạt động tốt với ứng dụng của bạn mà còn quan trọng để bạn phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất có thể. Đương nhiên, điều này phụ thuộc vào mục đích của ứng dụng bạn đang tạo.

Các tính năng ứng dụng phổ biến nhất trên Appy Pie

Tại thời điểm này, bạn phải tự hỏi mình – làm thế nào để tạo ra một ứng dụng với các tính năng hoàn hảo cho khách hàng của bạn. Tìm các tính năng phù hợp cho ứng dụng của bạn là chìa khóa để tạo ra một ứng dụng thành công. Cho dù ý tưởng của bạn có xuất sắc đến đâu hay ứng dụng của bạn trông đẹp đến đâu, nếu ứng dụng của bạn không có các tính năng phù hợp để giúp khách hàng của bạn hoàn thành các hành động mà bạn muốn họ thực hiện, thì tất cả đều không có ích lợi gì. Lanhung?

Dưới đây là danh sách các tính năng phổ biến nhất mà bạn có thể thêm vào ứng dụng Appy Pie của mình.

Danh mục

Đây là một trong những tính năng phổ biến nhất trên Appy Pie và có thể chứng minh là một trong những tính năng tuyệt vời cho ứng dụng của bạn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo danh sách cho các doanh nghiệp theo vị trí cụ thể và mang lại cho họ sự hiển thị mà họ mong muốn. Tính năng này tự hoạt động như một doanh nghiệp, nơi bạn có thể liên kết với các doanh nghiệp địa phương và liệt kê chúng trên ứng dụng của bạn để đổi lấy một khoản phí hoặc hoa hồng. Người dùng ứng dụng của bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và liên hệ với các doanh nghiệp mà họ thấy phù hợp. Kết hợp tính năng này với tính năng Một chạm trên Appy Pie AppMakr và người dùng ứng dụng của bạn sẽ có thể liên hệ với các doanh nghiệp mà không cần phải điều hướng ra khỏi ứng dụng.

Video dưới đây là một hướng dẫn thân thiện giúp bạn thêm tính năng Thư mục vào ứng dụng của mình một cách dễ dàng và đúng như vậy mà không cần viết mã.

Blog

Blog là một cách tuyệt vời để đưa ý tưởng của bạn ra ngoài đó và có nhiều loại blog mà bạn có thể tạo. Bạn có thể là một chuyên gia về vấn đề công nghệ, khởi nghiệp, tài chính, nấu ăn, nhiếp ảnh hoặc bất cứ thứ gì khác, blog là cách phù hợp để bạn phân phối kiến ​​thức đó cho hàng nghìn người đang tìm kiếm thông tin này. Một lưu ý ở đây là nếu bạn có một blog trên một trang web, người đọc của bạn sẽ cần phải nhập URL của bạn mỗi khi họ muốn đọc nội dung bạn đã viết hoặc bạn sẽ phải dựa vào chúng để mở các bản tin hoặc email mà bạn đang gửi đi. . Đây là lý do tại sao tính năng blog có giá trị lớn như vậy! Khi bạn chuyển đổi blog của mình thành một ứng dụng, bạn mang đến cho người đọc cơ hội để làm cho tất cả những thông tin có giá trị mà bạn đang cung cấp trở nên thuận tiện để tìm kiếm. Lợi thế lớn nhất bạn có ở đây là bạn tạo dung lượng hiệu quả trên điện thoại thông minh yêu quý của họ, tăng cơ hội họ trung thành với bạn.

Hãy xem video dưới đây để giúp bạn chuyển đổi blog của mình thành một ứng dụng đầy đủ tính năng đầy đủ chức năng giúp người đọc của bạn biết được tất cả nội dung tuyệt vời mà bạn đang đưa ra trên đó!

Sự kiện

Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hòa nhạc? Bạn có trong ban tổ chức cho buổi hội thảo tiếp theo hay thậm chí là người hòa âm ở trường không? Bất cứ điều gì từ một bữa tiệc anh em điên cuồng đến một hội nghị lớn dành cho các chuyên gia đều có hàng triệu thứ cần giải quyết. Những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể khiến tất cả vỡ vụn. Là một nhà tổ chức sự kiện, chỉ có ý nghĩa khi dựa vào một thứ sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng – một ứng dụng có tính năng Sự kiện tuyệt vời. Tính năng này giúp bạn lập kế hoạch các hành trình đến T để không có chỗ cho sai sót. Kết hợp tính năng này với Thông báo đẩy và Lịch, đồng thời bạn có thể đảm bảo rằng tất cả người dùng ứng dụng của bạn đều được cập nhật về bất kỳ thay đổi hoặc thông tin mới nào.

Thật dễ dàng để tạo ứng dụng của riêng bạn với tính năng sự kiện siêu hữu ích trên Appy Pie AppMakr. Hãy xem video dưới đây, để tìm hiểu cách thực hiện!

Giáo dục

Chỉ vì bạn bị giới hạn ở một khu vực địa lý nhất định, điều đó không có nghĩa là bạn phải tự giới hạn mình với những sinh viên có thể liên hệ với bạn. Hãy để sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được hưởng lợi từ việc giảng dạy của bạn bằng cách thêm tính năng Giáo dục vào ứng dụng của bạn! Bạn có thể thêm từ điển, giảng video, tạo sách điện tử và bán chúng thông qua ứng dụng của riêng bạn với tính năng giáo dục. Điều này sẽ làm cho giáo dục trở nên hòa nhập, dễ tiếp cận và dễ tiêu thụ hơn.

Nếu bạn đang sa lầy vào sự phức tạp của việc xây dựng một ứng dụng giáo dục cho học sinh của mình, thì đây là một hướng dẫn đơn giản về cách hoàn thành công việc bằng cách tạo một ứng dụng giáo dục của riêng bạn!

Bản đồ

Với tính năng Bản đồ trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn, bạn có thể hướng dẫn người dùng ứng dụng đến địa điểm kinh doanh của mình với hướng dẫn chi tiết từng bước. Hãy xem xét kịch bản này. Bạn đã thiết lập xong văn phòng bác sĩ và có một ứng dụng tuyệt vời để giúp mọi người đặt lịch hẹn với bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, khi đến phòng khám của bạn, mọi người dường như không thể tìm thấy vị trí của bạn. Nó không chỉ là không hiệu quả và khá thẳng thắn gây thất vọng cho tất cả mọi người liên quan mà còn là một thảm họa từ quan điểm kinh doanh. Sau khi bạn đã thiết lập xong tính năng Bản đồ, người dùng ứng dụng có thể sử dụng nó để nhận chỉ đường chính xác mà không cần rời khỏi ứng dụng của bạn và đến địa điểm kinh doanh của bạn đúng giờ!

Chúng tôi có một video từng bước, chỉ dành cho những người như bạn, những người muốn tạo một ứng dụng có tính năng bản đồ trong đó. Đã đến lúc bắt đầu!

Tin tức

Thế giới khao khát thông tin, cho dù đó là về sàn giao dịch chứng khoán, động thái chính trị mới nhất, các báo cáo trong ngành, hoặc thậm chí là những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng mới nhất. Là một phóng viên, có những lúc bạn không thể chờ đợi để cho cả thế giới biết về những gì đang diễn ra trên thế giới. Đôi khi, các hãng tin không chỉ lọc ra thông tin mà còn có thể xuất bản câu chuyện của bạn mà không cần công nhận cho bạn. Bạn không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai bây giờ! Tạo ứng dụng của riêng bạn và sử dụng tính năng Tin tức để đưa những câu chuyện của bạn ra đó, dưới tên của chính bạn! Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm nổi bật những vấn đề mà bạn quan tâm mà không có sự can thiệp của sếp, biên tập viên hay hội đồng quản trị.

Nếu bạn có điều gì đó đáng để chia sẻ với mọi người, khán giả của bạn đang chờ bạn cống hiến cho họ tất cả những gì bạn có thể. Xem video đơn giản và dễ làm dưới đây và tạo một ứng dụng tin tức ngay bây giờ!

Trò chuyện

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nghĩ ra một cách để đưa tất cả các ứng dụng trò chuyện yêu thích của mình vào một không gian chung? Nếu bạn thêm tính năng Trò chuyện vào ứng dụng Appy Pie, ứng dụng của bạn có thể được sử dụng để trò chuyện trên bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nào như Skype, Snapchat, WeChat, WhatsApp, v.v. Điều này có nghĩa là người dùng ứng dụng của bạn sẽ không phải luân phiên giữa nhiều ứng dụng trò chuyện mà họ sử dụng để giao tiếp với bạn bè và gia đình của họ. Làm thế nào thuận tiện là như vậy?

Hãy xem video này và xem việc thêm tính năng tuyệt vời này vào ứng dụng của bạn dễ dàng như thế nào mà không cần viết dù chỉ một dòng mã!

Phiếu mua hàng

Đây là một tính năng khá tuyệt vời và mang lại cho bạn một lợi thế lớn. Sử dụng tính năng phiếu giảm giá trong ứng dụng của mình, bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá và quảng cáo phiếu mua hàng để nhiều người dùng ứng dụng và khách hàng của bạn được khuyến khích đổi chúng và sử dụng ứng dụng của bạn. Phiếu giảm giá giúp bạn dễ dàng quảng bá các giao dịch, dịch vụ và ứng dụng của bạn trên tất cả các kênh tiếp thị, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn cho rằng mình sẽ phải dành nhiều ngày hoặc thậm chí hàng giờ để tạo phiếu giảm giá cho khách hàng, thì đây là video sẽ thay đổi cách bạn nghĩ.

Tin nhắn

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất. Sau khi thêm tính năng Messenger vào ứng dụng của mình, bạn đã cho phép tất cả người dùng ứng dụng của mình tương tác với nhau bằng kỹ thuật số! Người dùng ứng dụng của bạn không chỉ có thể tạo nhóm để trò chuyện mà còn có thể trò chuyện trực tiếp. Kết hợp tính năng này với tính năng ảnh và video và bạn sẽ có một ứng dụng cho phép người dùng ứng dụng của bạn chia sẻ ảnh và video với nhau hoặc theo nhóm. Tạo nền tảng giao tiếp an toàn cho mọi người và giữ họ tương tác.

Chúng tôi có một vài video sẽ giúp bạn hiểu việc thêm tính năng Messenger vào ứng dụng của bạn dễ dàng như thế nào.

Mạng xã hội

Tính năng Mạng xã hội cho phép bạn tạo mạng xã hội của riêng mình, nơi người dùng ứng dụng có thể tạo mạng của riêng họ bằng cách đăng cập nhật cùng với ảnh và video. Mạng xã hội ngày nay vô cùng phổ biến và bạn có cơ hội để tạo ra nó. Sử dụng cơ hội này để tạo một mạng xã hội có tất cả các tính năng mà bạn mong muốn các ứng dụng ngày nay có. Ứng dụng Mạng xã hội này có thể độc quyền hoặc bao gồm như bạn muốn và bạn có thể tạo cho nó một nét riêng bằng cách thêm các tính năng làm cho ứng dụng mạng xã hội của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Tìm hiểu qua video dưới đây, việc tạo ứng dụng mạng xã hội của riêng bạn dễ dàng như thế nào bằng nền tảng AppMakr Appy Pie.

Quyên góp

Cho dù bạn đang gây quỹ cho tổ chức từ thiện địa phương hay là một tổ chức từ thiện, hãy giúp những người có tấm lòng tốt có thể tiếp cận với bạn và quyên góp của họ trở nên đơn giản hơn. Nó có thể hạn chế đối với những người ở xa nhưng muốn đóng góp cho tổ chức từ thiện mà họ chọn. Đó là một cuộc sống bận rộn, và chỉ vì các ân nhân của bạn không thể xuống thăm, không có nghĩa là tổ chức và nguyên nhân của bạn phải chịu thiệt hại. Thêm tính năng Đóng góp vào ứng dụng của bạn và đảm bảo rằng công việc tốt vẫn tiếp tục.

Không mất thời gian cũng như kiến ​​thức về lập trình để tạo một ứng dụng có tính năng donate trong đó. Xem video để bắt đầu ngay bây giờ!

Sự khỏe khoắn

Bạn có phải là một người đam mê thể dục? Ngày nay, hầu hết mọi người đều có cuộc sống bận rộn, và không phải ai cũng có thể dành thời gian để đến phòng tập thể dục hoặc gặp một huấn luyện viên giỏi. Bạn có thể thêm tính năng Thể dục vào ứng dụng của mình, thêm tất cả thông tin có giá trị về các bài tập và thiết bị khác nhau có thể được sử dụng cho các bộ phận khác nhau của cơ thể và giúp người dùng ứng dụng của bạn trở nên phù hợp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các kế hoạch ăn kiêng để người dùng ứng dụng của mình tuân theo và một máy tính calo để giúp họ tuân thủ chế độ tập luyện và đạt được mục tiêu thể dục của mình.

Tìm một cách tuyệt vời và hiệu quả để giúp mọi người đạt được mục tiêu về sức khỏe của họ bằng ứng dụng thể dục của riêng bạn. Xem video để biết cách tạo ứng dụng thể dục của riêng bạn đơn giản như thế nào.

Hyperlocal

Tìm một chuyên gia giỏi khi bạn cần người làm vườn, thợ sửa ống nước hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác có thể là một vấn đề khó khăn. Mặt khác, có thể là một thách thức đối với những chuyên gia này để tìm việc làm trong các lĩnh vực mà họ có thể phục vụ. Việc thêm tính năng Hyperlocal vào ứng dụng của bạn cho phép bạn và các chuyên gia khác như thợ cắt cỏ, thợ hàn và những người khác tạo hồ sơ hoặc danh sách để họ có thể phù hợp với công việc phù hợp. Bạn không chỉ được tính phí từ các chuyên gia đang niêm yết trên ứng dụng của bạn mà còn có thể kiếm tiền hoa hồng cho mỗi công việc được hoàn thành thông qua ứng dụng.

Tập hợp tất cả các dịch vụ trên một nền tảng chung – ứng dụng siêu địa phương của riêng bạn. Hãy xem video dưới đây và bắt đầu ngay bây giờ!

Nhà thờ

Chúng tôi di chuyển từ quê hương của chúng tôi vì nhiều lý do. Đó có thể là một công việc, học vấn cao hơn, hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ phải tách khỏi Giáo hội hoàn toàn. Là một linh mục, thật không may khi thấy những người chuyên tâm đi nhà thờ rơi qua các vết nứt chỉ vì khoảng cách quá xa. Đây là lý do tại sao, tính năng Church trên nền tảng xây dựng ứng dụng không có mã AppMakr của Appy Pie đã nổi lên như một giải pháp phổ biến trong cộng đồng. Điều này không chỉ có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể tham gia các bài giảng vào Chủ Nhật, bất kể họ ở đâu, mà còn có nghĩa là bạn có thể gửi thông tin liên lạc quan trọng đến từng thành viên trong hội thánh của mình chỉ bằng một cú chạm ngón tay. Cho dù đó là về việc thông báo đợt bán bánh tiếp theo, đợt gây quỹ, kêu gọi đóng góp hay phần mười, một ứng dụng có thể đảm nhận tất cả.

Hãy truyền bá Lời Tốt đến khắp nơi. Đây là một quá trình khá đơn giản để tạo một ứng dụng nhà thờ với Appy Pie AppMakr. Xem video dưới đây để tìm hiểu làm thế nào!

Khu ăn uống

Là một chủ nhà hàng, đôi khi có thể trở nên khó khăn trong việc quản lý mọi món đồ mang đi và giao hàng qua điện thoại. Nó có thể dẫn đến việc giao sai đơn đặt hàng, bỏ lỡ đơn đặt hàng, và cuối cùng là những khách hàng quen bất mãn nghiêm trọng. Bạn có thể cung cấp giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi hóc búa này bằng cách tạo một ứng dụng di động với tính năng Khu ẩm thực có thể được kết hợp với hệ thống quản lý giao hàng cho phép bạn thêm các nhà hàng ở khu vực lân cận. Sau đó, những nhà hàng được liệt kê này có thể thêm thực đơn của họ và quản lý đơn đặt hàng thức ăn của họ. Khách hàng có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình trong thời gian thực, nhân viên giao hàng có thể chấp nhận hoặc từ chối nhận hàng. Với tư cách là chủ sở hữu ứng dụng, bạn sẽ có được trang tổng quan dành cho quản trị viên cấp cao, nơi bạn có thể xem toàn bộ quá trình diễn ra trong ứng dụng.

Dưới đây là một số video sẽ giúp bạn tạo ứng dụng Khu ăn uống hoặc Nhà hàng của riêng mình trong vài phút. Xem video và bạn sẽ ngạc nhiên bởi nó thực sự đơn giản như thế nào!

Bước 7: Kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra trước khi ra mắt

Chỉ vì bạn biết cách tạo một ứng dụng, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn đã sẵn sàng sử dụng nó!

Điều tự nhiên là nghĩ về sản phẩm của bạn như một thứ gì đó là sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, nó hiếm khi đúng với bất kỳ sản phẩm lần đầu tiên nào. Khi bạn tự xây dựng ứng dụng của riêng mình, điều quan trọng là bạn phải dành một chút thời gian để thử nghiệm ứng dụng một cách siêng năng.

Các nhà phát triển bỏ qua bước này thường phải chịu đựng rất nhiều. Có vẻ như bạn đang tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách bỏ qua bước này, nhưng vấn đề phát sinh khi một ứng dụng chưa được kiểm tra hoạt động và bị nhiễm lỗi và phải trải qua vô số sự cố mà có thể đã tránh được hoàn toàn.

Thử nghiệm alpha chủ yếu là thử nghiệm hoạt động mô phỏng hoặc trong một số trường hợp được thực hiện bởi người dùng ứng dụng tiềm năng hoặc người thử nghiệm độc lập tại trang web của nhà phát triển.

Thử nghiệm beta bao gồm việc phát hành phiên bản beta của ứng dụng cho một đối tượng hạn chế (không phải là một phần của nhóm lập trình), còn được gọi là người thử nghiệm beta. Thử nghiệm beta ứng dụng của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn ứng dụng hoạt động tốt và chúng tôi có quy trình 10 bước ngắn gọn để giúp bạn vượt qua điều đó.

Dựa trên kết quả của quá trình thử nghiệm, ứng dụng có thể cần một chút thay đổi và khi bạn đã hoàn thành điều đó, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo, hoạt động!

Bước 8: Xuất bản ứng dụng của bạn

Thời gian được chờ đợi nhất đối với bất kỳ nhà phát triển ứng dụng nào là thời gian phát hành trực tiếp trên các cửa hàng ứng dụng! Câu hỏi cách tạo ứng dụng đã thay đổi thành cách xuất bản ứng dụng của tôi. Đây là nơi tất cả những điều thú vị xảy ra! Quy trình xuất bản ứng dụng của bạn khác nhau đối với các cửa hàng ứng dụng khác nhau và chúng tôi đã tạo các hướng dẫn chuyên dụng để giúp bạn thực hiện cả hai.

Sau khi bạn đã xuất bản ứng dụng Android của mình trên Cửa hàng Google Play và ứng dụng iOS của chúng tôi trên Cửa hàng ứng dụng Apple, người dùng ứng dụng của bạn có thể dễ dàng truy cập và tải xuống ứng dụng của bạn từ đó.

Bây giờ, chỉ thực hiện các bước một cách máy móc có thể là không đủ. Apple App Store có thể khá khó khăn đối với ứng dụng của bạn và bạn có thể cần một chút hướng dẫn để cửa hàng ứng dụng phê duyệt ứng dụng của bạn. Cách đây một thời gian, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn nhỏ cho người dùng có thể yêu cầu App Store phê duyệt ứng dụng của họ và nó cũng có thể giúp ích cho bạn!

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tổng hợp 10 mẹo để tránh ứng dụng của bạn bị Apple App Store từ chối. Apple App Store, trong thời gian gần đây đã trở nên khá nghiêm ngặt về các ứng dụng mà nó phê duyệt và bài viết này có thể giúp bạn tránh được số phận!

Việc xuất bản ứng dụng của riêng bạn nghe có vẻ khó khăn, đó là lý do tại sao, chúng tôi có video hữu ích này để hướng dẫn bạn thực hiện quá trình một cách suôn sẻ. Xem video và tìm hiểu cách thực hiện!

Bước 9: Quảng cáo ứng dụng của bạn

Đây là thế giới của tiếp thị và chỉ vì bạn đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời và xuất bản nó trên cửa hàng ứng dụng, điều đó không có nghĩa là khách hàng sẽ săn đón ứng dụng của bạn trên các cửa hàng ứng dụng! Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để xây dựng một ứng dụng, bạn vẫn phải tự hỏi mình làm thế nào để quảng cáo ứng dụng của mình!

Khi bạn đang phát triển một ứng dụng với mục đích đưa ra giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào đang tồn tại, bạn phải chuẩn bị cho thực tế rằng mọi người có thể đã sử dụng một giải pháp nhất định rồi. Bạn sẽ phải nghĩ làm thế nào bạn có thể thuyết phục họ thực hiện thay đổi đó.

Đây là lúc Marketing xuất hiện!

Tiếp thị không phải là nhân vật phản diện mà chúng tôi đã phấn đấu để trở thành. Ngay cả những sản phẩm tốt nhất cũng cần sự trợ giúp của hoạt động tiếp thị để đưa nó đến với đúng đối tượng. Có hàng triệu ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng, bạn cần khả năng hiển thị và tiếp thị là cách để đi trước!

Tiếp thị không phải là một quá trình tuyến tính, nơi bạn di chuyển dần dần từ giai đoạn này sang giai đoạn khác. Trên thực tế, có rất nhiều khả năng bạn mắc lỗi trong khi sử dụng ngay cả những chiến lược tiếp thị tốt nhất đã được kiểm tra theo thời gian. Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các cạm bẫy tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động trước và sau khi ra mắt mà bạn phải tránh bằng mọi giá.

Dưới đây là một số video thực sự hữu ích có thể giúp bạn trong nỗ lực quảng bá ứng dụng. Hãy xem chúng và tìm hiểu cách bạn có thể đưa ứng dụng của mình lên bản đồ toàn cầu!

Bước 10: Yêu cầu người dùng của bạn phản hồi

Đây là thế giới của tiếp thị và chỉ vì bạn đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời và xuất bản nó trên cửa hàng ứng dụng, điều đó không có nghĩa là khách hàng sẽ săn đón ứng dụng của bạn trên các cửa hàng ứng dụng!

Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là gửi cho người dùng ứng dụng của bạn một email và hỏi họ về cách họ đang sử dụng ứng dụng của bạn. Đừng hỏi họ có thích ứng dụng của bạn không, hãy hỏi họ xem họ đang sử dụng ứng dụng đó như thế nào. Khi bạn hỏi trực tiếp xem họ có thích ứng dụng của bạn hay không hoặc nó có thể được cải thiện như thế nào, câu trả lời có thể mơ hồ hoặc cố ý và điều đó thực sự sẽ không hữu ích!

Cách tốt nhất để nhận phản hồi từ người dùng của bạn có lẽ là xem họ bằng ứng dụng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xác định các tương tác ứng dụng không diễn ra theo cách bạn mong đợi. Đây là một cách tuyệt vời để đo lường và so sánh kỳ vọng của bạn với kết quả trong thế giới thực. Trong trường hợp có sự không phù hợp, bạn có thể cần phải điều chỉnh kỳ vọng của mình hoặc thay đổi ứng dụng để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Ý tưởng ở đây là thử nghiệm các hành động khác nhau và đánh giá kết quả của chúng. Chỉ khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng các hành động của mình và đo lường kết quả, bạn mới có thể tìm ra cách nào phù hợp nhất với ứng dụng của mình.

Tại sao bạn nên làm cho ứng dụng của mình có thể truy cập được?

Mỗi cuộc hành trình đều bắt đầu với một bước duy nhất và chúng tôi có bảy bước dành cho bạn! Mặc dù chúng tôi đang liệt kê bảy bước cho bạn, nhưng bạn không cần phải tuân theo thứ tự mà chúng tôi đã liệt kê ra. Sau khi hoàn thành tất cả bảy bước, bạn sẽ xây dựng được một ứng dụng chắc chắn sẽ dễ tiếp cận hơn, phát triển sự hiểu biết về lợi ích của khả năng tiếp cận ứng dụng, tầm nhìn về các bước bạn cần thực hiện thêm và tầm nhìn rõ ràng hơn về hành trình phía trước. Vì vậy, chúng ta bắt đầu!

Tìm hiểu về khả năng tiếp cận: Điều quan trọng là bạn phải hiểu biết về các loại khuyết tật khác nhau và cách chúng tác động đến khả năng sử dụng ứng dụng của người dùng.

Kiểm tra khả năng truy cập nhanh: Khi bạn đang tìm cách làm cho ứng dụng của mình có thể truy cập được, bạn có thể đã có trong tay một ứng dụng có thể truy cập vừa phải. Do đó, sẽ là khôn ngoan khi chạy ứng dụng của bạn để kiểm tra khả năng truy cập nhanh. Trong trường hợp ứng dụng của bạn hoàn toàn không thể truy cập được, nó có thể liên quan đến công nghệ đã được sử dụng để tạo ra nó. Trong trường hợp như vậy, ứng dụng nên được xem xét bởi một cơ quan kiểm tra chuyên nghiệp, người có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về cách thực tế để tiến lên phía trước. Tuy nhiên, nếu ứng dụng có thể truy cập được nhưng không nhiều như bạn mong muốn, thì các bước này chắc chắn có thể giúp bạn cải thiện nó.

Xuất bản tuyên bố về khả năng tiếp cận: Mục đích của việc xuất bản tuyên bố về khả năng tiếp cận là để thông báo cam kết của bạn về khả năng tiếp cận. Tuyên bố này sẽ giúp bạn xác định chính mục đích này của ứng dụng của bạn để được cung cấp và có thể được sử dụng bởi số lượng lớn nhất, bất kể khả năng hay khuyết tật của họ. Có thể không phải tất cả các yếu tố trong ứng dụng của bạn đều có thể truy cập được như bạn muốn, nhưng điều đó khá ổn. Hãy để tuyên bố phản ánh rằng bạn đang làm việc để cải thiện tình hình và đánh giá cao phản hồi từ người dùng hoặc chuyên gia trong đấu trường. Điều này sẽ giúp bạn ưu tiên và phân loại những thay đổi vẫn cần thiết.

Cung cấp tính năng “Liên hệ với chúng tôi”: Tiến hành các thử nghiệm nhanh và cải tiến chúng trên cơ sở thử nghiệm bạn thực hiện trên ứng dụng của mình không thể là sai lầm.

Tham khảo:

Danh mục mới sắp xuất hiện trên tvOS App Store.(Mở trong cửa số mới)

Ứng dụng thư điện tử Spark bổ sung các tính năng mới(Mở trong cửa số mới)

Phần mới trong tvOS App Store: Không có trên Apple TV này(Mở trong cửa số mới)

Ưu và nhược điểm của penicillin(Mở trong cửa số mới)

Bạn có biết “hiệu ứng hào quang”?(Mở trong cửa số mới)

Đánh giá post

chuyên mục
từ khoá
chia sẻ